Yên tâm về pháp lý khi mua nhà tại khu đô thị Jamona Golden Silk

Hình ảnh khu biệt thự tại dự án Golden Silk Quận 7

Tính pháp lý sở hữu nhà đất là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi mua bán nhà đất. Đây cũng là vấn đề mà nhiều người lo lắng khi sở hữu một ngôi nhà. Hiểu được điều này chủ đầu tư Sacomreal tại dự án khu đô thị Jamona Golden Silk đã cam kết hoàn thành 100% sổ đỏ giao tận tay chủ nhân căn hộ để khách hàng an tâm. Noithatnha.info xin cung cấp một số thông tin về vấn đề này cho bạn đọc cùng biết nhé!

1. Chủ đầu tư Sacomreal đảm bảo tính pháp lý cho khu đô thị Jamona Golden Silk

Được biết đến với các tên “Dải lụa vàng viên man” khu biệt thự cao cấp Jamona Golden Silk được chủ đầu tư Sacomreal phát triển với tổng số vốn lên đến 2.200 tỷ đồng. Theo Tổng giám độc Sacomreal – ông Phạm Điền Trung thì Jamona Golden Silk là dự án trọng điểm năm 2016 với sự đầu tư lớn về thiết kế, xây dựng, thi công, hệ thống cảnh quan và pháp lý.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động, nhiều trường hợp người mua nhà rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chính vì thế người mua nhà đất luôn cảnh giác cao độ và luôn tỏ ra lo lắng về vấn đề pháp lý. Bởi không có nhiều kinh nghiệm và chiêu trò của những kẻ lừa đảo ngày càng tinh vi hơn nên đây là việc khiến khách hàng bận tâm nhất. Chủ đầu tư Sacomreal đã thuyết phục được khách hàng bởi sự vững vàng về tính pháp lý khi sở hữu căn biệt thự tại khu đô thị Jamona Golden Silk.

Chủ đầu tư đảm bảo tính pháp lý của dự án Golden Silk

Minh chứng cho việc đảm bảo tính pháp lý khi mua căn hộ Jamona Golden Silk là dự án đã được phê duyệt quy hoạch với tỷ lệ 1/500, giấy phép xây dựng và hoàn thành việc đóng tiền sử dụng đất cho cơ quan nhà nước khi thi công dự án.

Không chỉ có vậy việc sổ đỏ cho riêng từng căn hộ trong khu đô thị Jamona Golden Silk đã hoàn tất chỉ cần khách hàng hoàn thành thủ tục cần thiết là có thể nhận ngay sổ đỏ tại lô đất và khi đã hoàn thành thi công sẽ nhanh chóng được cấp sổ hồng.

Vững vàng về tính pháp lý sẽ giúp khách hàng yên tâm đặt trọn niềm tin vào dự án. Việc ra quyết định mua căn hộ Jamona Golden Silk cũng nhanh chóng hơn.

Đọc ngay:

2. Tình hình thi công, bàn giao căn hộ tại khu đô thị Jamona Golden Silk

Tính đến thời điểm này đã có 90% sản phẩm của dự án đã được chào bán tại đợt đầu tiên được mở bán và tại đợt 2 là 60%. Chỉ còn lại 50 căn biệt thự vườn và biệt thự đơn lập ven sống, một trong những căn biệt thự nắm giữ vị trí đẹp nhất tại sự án.

Chủ sở hữu một căn biệt thự song lập tại dự án Golden Silk anh Bùi Minh Khôi tại Hà Nội chia sẻ: “Với một căn biệt thự có giá trị lớn 6-8 tỷ đồng cùng việc sở hữu lâu dài thì việc khẳng định được quyền sở hữu, đặc biệt là sổ đỏ là điều cần thiết và đây là điều giúp em yên tâm khi quyết định đầu tư.”

Không chỉ đảm bảo về tính pháp lý mà tiến độ thi công và chất lượng công trình cũng được Sacomreal đảm bảo. Hiện tại lô M đang được thi công thép dầm sàn tầng 2, lô C khu nhà liền kề đã thi công xong phần mái và hoàn thiện mặt ngoài, lô D được thi công ép cọc, gia công lắp đặt cốt thép, giằng móng, đài móng và hơn 90% hệ thống tiện ích nội khu đã được hoàn thành.

Khách hàng khi mua nhà tại khu đô thị Jamona Golden Silk Quận 7 đến hết 12/12 sẽ có cơ hội sở hữu nhiều món quà có giá trị như chuyến du lịch châu Âu 80 triệu đồng khi mua biệt thự 7-8 tỷ đồng. Với sản phẩm là nhà liền kề, biệt thự dưới 7 tỷ đồng có cơ hội nhận kim cương trị giá 50 triệu đồng. Sẽ được nhận ngay gói nội thất trị giá 100 triệu đồng với sản phẩm là biệt thự từ 8 tỷ đồng và nhiều phần quà khác.

Một số hình ảnh thực tế dự án khu đô thị Jamona Golden Silk:

Hình ảnh thực tế tại khu đô thị Jamona Golden Silk

Hình ảnh thực tế tại khu đô thị Jamona Golden Silk

Hình ảnh khu biệt thự tại dự án Golden Silk Quận 7

Hình ảnh khu biệt thự tại dự án Golden Silk Quận 7

Cảnh quan quanh khu biệt thự Jamona Golden Silk

Cảnh quan quanh khu biệt thự Jamona Golden Silk

Cổng vào dự án Jamona Golden Silk

Cổng vào dự án Jamona Golden Silk

Sự khác biệt dự án Jamona Golden Silk Sacomreal

Khu đô thị Jamona Golden Silk về đêm

Công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em tại Jamona Golden Silk

Công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em tại Jamona Golden Silk