Vinhomes Skylake Phạm Hùng: Siêu dự án đình đám nhất Hà Nội

Vinhomes Sky lake Phạm Hùng đang là dự án đình đám tại phía Tây Hà Nội sắp ra mắt trong thời gian sớm nhấ. Tiếp đà phát triển của khu vực phía Tây thành phố, Vingroup đã liên tiếp khiến cho thị trường bất động sản “đứng ngồi không yên” khi đưa ra công bố triển khai những dự án sở hữu vị trí đắc địa, và siêu BĐS Vinhomes Sky lake cũng không là ngoại lệ.

Tất cả thông tin về Vinhomes Sky lake Phạm Hùng tại thời điểm này được khách hàng, giới đầu tư cự kỳ quan tâm, v đây là nơi sầm uất nhất khu vực, với cơ sở hạ tầng đã toàn diện, đối diện Kangnam, cùng một loạt khu văn phòng nổi tiếng, tiện ích giải trí tại Phía Tây, đáp ứng đủ nhu cầu không nhỏ dành cho cư dân tại Trung tâm kinh tế mới của thủ đô Hà Nội.

vinhomes-sky-lake

Vị trí độc tôn của chung cư Vinhomes Sky lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky lake sở hữu vị trí đắc địa tại đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, giao cắt với tuyến Dương Đình Nghệ, là một vị trí chiến lược ngay tại trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị mới của thủ đô. Từ vị trí của căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, mọi người có thể thấy được  sự kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận.

Sở hữu địa thế tuyệt vời và vượt trên mọi vị trí thuận lợi nhất ở chốn Hà thành, thuận tiện cho việc đi lại, đặc biệt là nằm ngay cạnh Công viên Cầu Giấy – một trong những công viên đẹp nhất thành phố Hà Nội , dự án Vinhomes Phạm Hùng đang được mệnh danh là một mảnh đất “VÀNG” và luôn tự hào là dự án sở hữu vị trí “VÀNG” hiếm hoi nhất ở thủ đô.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Nằm trong quần thể của một khu dân trí cao, có nhiều văn phòng cao cấp như ở phố Duy Tân, Keangnam, Indochina Plaza, lại rất gần các trụ sở bộ ngành quan trọng, gần bệnh viện 198 và cả hệ thống các trường học có uy tín (Đại học Quốc gia; Đại học Thương mại; Học viện báo trí tuyên truyền…). Cạnh cấp I, II, III chất lượng cao (Đoàn Thị Điểm; Lê Quý Đôn; Lomonxop), nên các cư dân nhí tương lai của Vinhomes Phạm Hùng được học trong các trường tốt nhất thủ đô Hà Nội.

Từ căn hộ chung cư Vinhomes sky lake  dễ dàng di chuyển đến nhiều tuyến đường quan trọng: tuyến Cầu Giấy – Kim Mã đi vào trung tâm: Phạm Hùng kết nối Nam – Bắc thành phốHN; sân bay quốc tế Nội Bài; tuyến đường Vành đai 3 xuyên suốt từ Sóc Sơn -> Từ Liêm -> Cầu Giấy. Đồng thời, sự xuất hiện của dự án Vinhomes Phạm Hùng kết hợp các dự án mới : dự án Vinhomes Liễu Giai, dự án Vinhomes Gardenia, dự án Vinhomes Thăng Long, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng…. tạo nên  vành đai dự án BĐS cao cấp mới và xứng tầm.

…………..

Xem thêm:

Chung cư Eco Green Tower