Vinhomes Riverside TP Hải Phòng hội tụ tinh hoa thiết kế

Quy mô D/A Bán liền kề Vinhomes Riverside TP Hải Phòng

Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng là dự án trước nhất của Vingroup tại khu vực này có đầy đủ những sản phẩm nhà để ở từ vi la cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại hóa tới căn hộ liền kề đẳng cấp dành cho khách hàng. Quy hoạch dự án xây dựng trên khoảng rộng hơn 785 nghìn m2 gồm những khu có chức năng:
♦ Khu phức hợp căn hộ liền kề hiện đại, văn phòng, kv trung tâm thương mại.
♦ Khu thương mại hóa dịch vụ.
♦ Khu khu vui chơi chuyên đề, phong cảnh tiện nghi
♦ Khu vực nhà định cư kết hợp dịch vụ thương mại hóa gồm:
– Biệt thự đơn lập, song lập.
– Biệt thự nhà liền kề biệt thự.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Dự án Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh giới thiệu về không gian của Dự án liền kề Vinhomes Riverside

Điểm nhấn của khu vực đô thị là block 36 tầng với tổng khoảng rộng xây dựng 334 nghìn m2. Tòa nhà nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị với design hiện đại tạo chú ý nổi bật.
Quy hoạch khu đô thị Bán liền kề Vinhomes Riverside dành khoảng rộng đáng kể xây dựng bảo tàng xi-măng. Bảo tàng gồm khu vực trang trí với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và vùng bảo tàng ngoài trời phối hợp với cây xanh và mặt nước có diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được đơn vị thành không gian mở, tạo thuận lợi cư dân tới gần từ nhiều hướng, tạo cảm giác thân quen, thân thiện và lưu giữ được h/a nhà máy xi-măng xưa.

liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Phần diện tích đất ngụ cư chiếm 34,6% tổng diện tích khu đô thị, vùng nhà để ở được chia thành những nhóm nhà ở liên kế, khu biệt thự, vùng nhà ở kết hợp thương mại hóa. Các khu nhà để ở có cách thức kiến trúc hiện đại, phối kết hợp hài hòa với cảnh quan cây xanh, sân vườn.

Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Bên cạnh, nhà đầu tư cũng sẽ kiến thiết nhiều tiện nghi cho cư dân nơi đây giống như h/thống trường liên thông các cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu vực nhà dịch vụ (câu lạc bộ)…
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup cho rằng Thành Phố cảng Hải Phòng là một trong các địa bàn trọng điểm đầu cơ của tập đoàn. Ở bên khu vực trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – TP Hải Phòng đã đi vào h/động, D/A đảo Vũ Yên & D/A bệnh viện quốc tế Vinmec đang triển khai, Dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng Thành phố Hải Phòng chính thống được khởi công thể hiện không ngừng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự pt/triển của thành phố. Đây cũng là bước tiến mới trong sách lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản cao cấp đến những tỉnh, thành thị lớn trên cả nước.

Thiết kế của D/A liền kề Vinhomes Riverside

Những căn mặt phố thương mại Vinhomes Shophouse được design theo phong cách tân cổ điển, với khoảng rộng trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong số đó, có tầng 1 dành cho các hoạt động buôn bán, thương mại hóa, từ tầng hai biến thành là ko gian sống vậy là gia chủ vừa cho phép KD, vừa có thể sinh sống 01 cách chức năng tiện ích trong chính nhà của mình. Giữa không gian k.doanh, sinh hoạt là những khoảng ko gian xanh được đan lồng tinh tế giúp Shophouse Thành phố Hải Phòng khắc phục được lớn nhất những điểm hạn chế của những kiểu nhà phố truyền thống.

Dự án liền kề Vinhomes Riverside

 

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của Bán liền kề Vinhomes Riverside

Một trong những điểm cộng lớn nhất của khu nhà phố thương mại Shophouse đó là ở trong khuôn viên của khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom Lê Thánh Tông – Thành phố Hải Phòng dự định sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm tên hiệu thời trang nức tiếng, h.thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện dân dụng VinPro, vùng vui chơi giải trí cao cấp, rạp chớp bóng và rất nhiều dv tiện ích cao cấp khác. Người dân tại dự án Vincom Shophouse Đất cảng Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ HTKT hiện đại, luồng giao thông tấp nập và h/động mua sắm sầm uất tại đây.

TT mở bán căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point đợt một

Hà Nội Center Point đang được đơn vị đầu tư Hacinco khai triển thi công lại sau Tết ta 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần khung của tầng 10. Tiến độ được đẩy mạnh & có dự đoán giao căn hộ chung cư cho người sử dụng trước quý 03 năm 2017.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh mô tả về quy mô của Chung cư Hà Nội Center Point

Tại thời điểm này CĐT sẽ có 2 đợt mở Bán gấp căn hộ Hà Nội Center Point như sau:

– Đợt 1:

Mở bán cho những cán bộ công nhân viên
Trong Công ty, tổng Công ty mong muốn mua và diện đủ điều kiện mua đã làm thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Con số căn hộ chung cư(CHCC) HN Center Point sẽ được phân bố và thực hiện bán theo c/năng, trách nhiệm & địa điểm của từng tập thể, phòng ban & cá nhân riêng.
Với các người dùng đã đặt mua trước đây sẽ được ưu tiên mua trước theo quy chuẩn căn hộ chung cư(CHCC) và giá bán được CT áp dụng.

Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Bán chung cư Hà Nội Center Point

Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ: 0913.909.155

– Đợt 02:

Mở bán thương mại Căn hộ chung cư HN Center Point ( dự kiến T 5 năm 2016)
Đơn vị đầu tư có khả năng mở bán những căn hộ chung cư(CHCC) ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại theo sự cân xứng và toan tính phụ thuộc nhu cầu & con số căn hộ còn lại sao cho thích hợp.
Mức giá, số lượng & bảng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể chỉ được đặt ra tại thời điểm đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá bán sẽ dao động từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy thuộc diện tích & tầng căn hộ chung cư cụ thể.
Mọi thông tin cụ thể về dự án HN Center Point:
Mặt bằng, tính năng tiện ích , giá khởi đầu xem xét, chi tiết căn hộ chung cư … xin vui lòng liên hệ: 0913.909.155
DA đáng lưu tâm ở Thủ đô HN : Vinhomes Metropolis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *