Vay nhanh qua dịch vụ Topbank.vn – Ưu đãi chưa từng có

Đặt cho mình trọng trách làm người cố vấn tin cậy và tận tụy nhất của mọi khách hàng, với cam kết đem đến những thông tin gói vay có lãi suất tốt nhất đến với người vay. Các trang thông tin tài chính đưa tin nhân dịp cuối năm Topbank.vn triển khai chương trình – Khuyến mãi độc quyền hỗ trợ thêm lãi suất trong vòng một năm đầu đối với các hợp đồng mua nhà, mua xe đăng ký qua dịch vụ vay của Topbank.vn.

Thị trường bất động sản và xe hơi dịp cuối năm đang đón chờ một mùa bùng nổ mới, dù dấu hiệu ở thời gian này còn chững ảo nhưng theo các chuyên gia tài chính cho biết, các ngân hàng cũng như các chủ đầu tư và các salon ô tô đang chuẩn bị đón đợt bão mua sắm cuối năm. Hiểu rõ những khó khăn của khách hàng, Topbank.vn – Dịch vụ so sánh tài chính số 1 Việt Nam đã sãn sàng trong vai trò tư vấn chiến lược vay vốn cho khách hàng trong thời điểm cuối năm biến động này.

Không chỉ cung cấp tiện ích online hoàn toàn miễn phí, Topbank.vn cam kết hỗ trợ ưu đãi giảm 0.3% lãi suất ngân hàng trong một năm đầu cho khách hàng đăng ký dịch vụ qua trang của Topbank.vn. Khách hàng vay mua nhà trả góp qua hệ thống các ngân hàng hợp tác với Topbank.vn và được giải ngân thành công sẽ được hỗ trợ dưới hình thức tặng tiền mặt với số tiền tương ứng với 0,3% lãi suất năm đầu của khoản vay đó (nhưng không quá 5 triệu đồng/ khoản vay).

vay

Cam hết hỗ trợ của Topbank.vn

Để nhận thưởng soạn thư gửi đến [email protected] với nội dung bao gồm: ảnh chụp 2 trang đầu của hợp đồng (hợp đồng đã giải ngân thành công), họ tên và số điện thoại của quý khách. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hotline: 04 378 22888 để biết thêm chi tiết. Chương trình áp dụng cho các khoản vay đăng ký thành công trước 31/12/2016 và được giải ngân trước 31/01/2016

Lưu ý để đăng ký gói vay trên trang chủ Topbank.vn các bạn đăng ký một tài khoản miễn phí, hoặc có thể đăng ký bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook theo hướng sẫn trên trang.