Tính năng tìm kiếm bất động sản trực tiếp trên bản đồ

Hướng đến mục tiêu là không ngừng phát triển để tạo ra những công nghệ đột phá mới, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và mới mẻ cho người dùng và đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của khách hàng, gần đây nhất, website Batdongsan.com.vn đã cho ra mắt 1 tính năng mới :XEM VÀ TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TIẾP TRÊN BẢN ĐỒ. Tính năng đặc biệt này là một trong những tính năng vượt trội nhất của chủ khoản Batdongsan.com.vn nói riêng và của lĩnh vực mua bán nhà đất – BĐS nói chung.

Tính năng này giúp người dùng có thể tìm kiếm trực tiếp thông tin trên bản đồ ở bất cứ địa điểm nào cùng với rất nhiều tiêu chí khác nhau, từ khu vực, diện tích, khoảng giá tới hướng nhà, số phòng, v.v… Sau khi người dùng đã chọn lựa tiêu chí tìm kiếm, những kết quả trả về sẽ rất nhanh chóng và chính xác theo yêu cầu người dùng đã đưa ra.

 

Tìm kiếm thông tin mua ban nha dat trên bản đồ là một tính năng vô cùng đột phá

Chỉ cần người dùng chọn tính năng XEM THEO BẢN ĐỒ trên mục tin rao Nhà đất bán – Nhà đất cho thuê, ngoài việc định vị được vị trí của bđs mình quan tâm, còn có thể xem được chính xác cơ sở hạ tầng và các tiện ích xung quanh BĐS  theo các mức bán kính khác nhau. Đây là những thông tin rất giá trị và vô cùng hữu dụng cho những người nào đang tìm kiếm bất động sản để mua hoặc thuê. Những tiện ích như trường học, bệnh viện, khu cơ sở y tế, địa điểm mua sắm giải trí, khu cơ quan hành chính, v.v… Không những chỉ xem được những vị trí tương đối, người sử dụng còn được tiếp cận được với những thông tin chi tiết hơn về tên tiện ích và còn có thể cập nhật được đầy đủ các thông tin liên hệ của tiện ích đó như website; như số điện thoại; như email…

Không những thế, sau khi đã lựa chọn được các BĐS theo nhu cầu tìm kiếm rồi, khách hàng còn có thể lọc kết quả vừa tìm được để tìm thấy bất động sản mình quan tâm nhất. Ví dụ: Sau khi đã tìm kiếm được danh sách các dự án chung cư đang bán tại Hà Đông, có thể lọc dự án này theo mức giá hoặc lọc theo thời gian xuất hiện trên website.

Không chỉ cho ra mắt công chúng những tính năng ưu việt cho việc tìm kiếm tin tức, batdongsan.com.vn còn đầu tư cả trang thông tin giao dịch bất động sản phiên bản bằng tiếng Anh real estate vietnam để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của đối tượng người truy cập.