Tìm kiếm thông tin bất động sản trên bản đồ

Tính năng tìm kiếm tin bao bất động sản trên bản đồ của đơn vị batdongsan.com.vn cho phép khách hàng tìm kiếm trực tiếp trên bản đồ về những bat dong san bán hay cho thuê ở bất cứ địa điểm nào với những tiêu chí khác nhau, từ tổng quát ( khu vực, diện tích, khoảng giá ) tới chi tiết (như hướng nhà, số phòng, v.v…) Sau khi khách hàng đã lựa chọn tiêu chí tìm kiếm, những kết quả sẽ nhanh chóng được trả về, chính xác theo yêu cầu của khách đã đưa ra.

Không chỉ có vậy, sau khi khách hàng đã chọn được các tin bất động sản theo những nhu cầu tìm kiếm rồi, còn có thể lọc những kết quả vừa tìm kiếm được để dễ dàng tìm thấy BĐS mà mình đang quan tâm nhất. Ví dụ: Sau khi người dùng tìm được danh sách các dự án căn hộ chung cư rao bán tại quận Từ Liêm, có thể lọc những dự án này theo các mức giá hoặc theo thời gian nó xuất hiện trên website.

Tính năng tìm kiếm tin trên bản đồ còn giúp bạn chọn lọc tin.

Đặc biệt, dù dữ liệu thông tin hiển thị cực kỳ lớn nhưng tốc độ tải dữ liệu của tính năng này vẫn nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa thời gian cho người sử dụng. Chỉ sau mấy giây, những tin về mua ban nha dat theo yêu cầu sẽ được hiển thị đầy đủ thông tin cần truy cập.

Để xây dựng được những tính năng ưu việt đó, nhóm nghiên cứu của batdongsan.com.vn đã rất nỗ lực và mất một khoảng thời gian khá dài để thực hiện dự án. Đây được xem là một công nghệ khó nhất trong lĩnh vực thông tin BĐS và cũng là một bước đột phá mới của đơn vị Batdongsan.com.vn trong việc hoàn thiện và hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm bất động sản cho người sử dụng. Ở Việt Nam, Batdongsan.com.vn hiện đang là đơn vị tiên phong đưa tiện ích tối ưu này đến với người dùng, chưa website về lĩnh vực bất động sản nào có được. Đặc biệt hơn nữa, website này còn có cả một trang thông tin mua bán nhà đất bằng tiếng Anh – vietnam house. Nội dung trang này cũng giàu có và phong phú không kém thông tin trên trang chủ đạo.

Cùng với việc đưa vào sử dụng tính năng tìm kiếm này, Batdongsan.com.vn cũng tự hào khẳng định là đơn vị sở hữu những công nghệ hiện đại duy nhất ở Việt Nam, có vị thế không thua kém gì so với các trang tin bất động sản hàng đầu thế giới ở các nước phát triển nhất như: zillow.com; trulia.com (Hoa Kỳ); rightmove.co.uk (Anh) v.v…