Tiện ích nội khu đẳng cấp kiến chung cư Hà Nội đắt khách

Trong khoảng thời gian 10 năm trở lại đây nhà chung cư đã trở thành ngách thị trường sôi động nhất trên thị trường bán nhà Hà Nội. Tuy bị chững lại vào khoảng thời gian năm 2011 bì kinh tế đi xuống đến đầu năm 2014 khi thị trường phục hồi, và đến năm 2015 các giao dịch bất động sản lại trở lại nhộn nhịp. Đặc biệt là các dự án chung cư đang rất thu hút vốn đầu tư từ trong và ngoài nước.

Việc sở hữu một căn nhà chung cư là khá dễ dàng với những khách hàng công chức, với một sổ tiết kiệm và vốn vay hỗ trợ từ ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn nhà chung cư 1-1.5 tỉ. Việc nguồn cung tăng đột biến trong năm 2015 khiến khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho nơi ăn chốn ở của ình. Điều này đã đẩy mạnh cạnh tranh trên ngách thị trường nhà chung cư.
Ban nha Ha Noi
Tại Hà Nội cũng như khu vực bán nhà TpHCM, các tiện ích nội khu là chiêu thu hút khách hàng

Để thu hút khách hàng, các nhà đầu tư các nhà thầu đã thiết kế những khu chung cư có tích hợp nhiều tiện ích nội khu đẻ thu hút khách hàng. Ngoài những tiện lợi như việc có nơi đậu xe rộng rãi, an ninh tốt 24/24 các dịch vụ về sinh cùng với hạ tầng … những nhà thầu đã thêm vào công trình của mình bể bơi, các trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng của hiệu, các quán bar, cà phê cùng với spa làm đẹp, nhà giữ trẻ… Đặc biệt hơn là tỉ lệ công trình/ tổng diện tích, diện tích không gian xanh cũng là yếu tố khách hàng cân nhắc khi lựa chọn một căn hộ chung cư.

Những tin tức giao dịch bất động sản bán nhà Bình Dương, Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước được cập nhật thường xuyên trên http://noithatnha.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *