Người ngoại quốc là một ngách thị trường quan trọng phân khúc chung cư cao cấp

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai khai bán sẽ cuốn hút khách nước ngoài
Từ tháng 7 năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư bất động sản đã đồng ý người ngoại quốc vào ĐT bất động sản VN đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) toàn quốc nóng hơn từ trước tới nay. Nhu cầu mua căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp của người ngoại quốc là vô cùng lớn. Bởi họ là các người có tiềm lực kinh tế & có nhu cầu làm việc tại VN dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai sở hữu những quy chuẩn đẳng cấp CỦA căn hộ hạng sang.

Vinhomes Metropolis là sản phẩm của Vingroup, là thương hiệu bất động sản số 1 Viêt Nam với cực nhiều D/A đã ra mắt trên thị trường giống như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … tất cả những D/A của Vinhomes luôn luôn mang tới những trải nghiệm sống đẹp, đẳng cấp nhất, đáp ững những nhu cầu khắt khe về căn hộ chung cư.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh tổng quan về không gian của Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Điểm không thể cho qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản (JP), nên vấn đề an ninh, an toàn, độ bảo mật tại khu nhà chung cư sẽ được đảm bảo vô cùng. Với khách hàng là người Nhật Bản thì đây là 1 sự chọn lựa cực tuyệt.

Người nước ngoài thường xuyên lựa chọn những sản phẩm có sự ưu việt về tiện nghi & vị trí và chất lượng của CĐT. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu thế đ.biệt về vị thế khu vực trung tâm, connect các tuyến đường cấp thiết giống như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận tiện cho sự đi lại đến những khu vực phụ cận. Bên cạnh đó h-thống tiện ích đồng bộ, đẹp như trung tâm thương mại hóa, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang tới tính ưu việt của dự án. Đa số đều làm nên sụ bằng lòng cho người dùng là người nươc ngoài.

Không những mua để tại, người ngoại quốc cũng nhận ra năng lực đầu cơ lớn tại Vinhomes Metropolis. Tụ họp đủ đầy của 01 DA có năng lực sinh lời cao từ cho thuê, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ được nhiều những người dùng tìm thuê mang đến tiền lời cao cho chủ nhà. Ngoài ra, vị tri vàng độc tôn , độc nhất còn sót lại tại Thành phố HN, tiềm năng tăng giá trong thời gian tới của căn hộ chung cư là điều tất yếu.

Thị trường bất động sản năm 2016 được ghi nhận là công đoạn “nóng” trên thị trường. Sau rất nhiều năm trì trệ, lựa chọn 1 căn hộ ưng ý để định cư & đầu tư đang hứa hẹn rất nhiều cho người tiêu dùng trong nước & nước ngoài, chính sách đầu tư càng ngày càng hấp dẫn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản càng ngày càng phát triển trong những năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị trí đẹp số một TP Hà Nội

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm trên quận Ba Đình nổi danh, và được mệnh danh là con đường mĩ mãn nhất của Hà Nội. Việc mới được tu bổ và nâng cao Bên cạnh đó là nằm trên của rất nhiều cơ quan đầu não của sơn hà, con đường Liễu Giai sẽ là 01 cung đường mà dân cư săn bất động sản để ý nhất.

D/A Vinhomes Liễu Giai nằm tại tại vị thế đắc địa bậc nhất Hà Nội nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối diện block nhà Lotte, gần bãi đỗ ôtô Ngọc Khánh, ngay ngay cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí chiến lược nằm ngay kv trung tâm thủ đô Hà Nội là cầu nối huyết quản cấp thiết với những quận nội đô.

Vinhomes Liễu Giai có tính năng tiện ích 5 sao đóng kín

DA Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup kế thừa và phát triển tinh hoa từ những D/A đã khai triển rất thành công tốt đẹp giống như Royal City, Times City. Với các tính năng tiện ích sang trọng tối ưu, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng nhất & khép kín Vinhomes Metropolis mang đến cho cư dân không gian sống, k/gian relax rất sang trọng.

Với hầu hết các DA, các KĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã triển khai đều có các điểm đặc biệt vô cùng khác lạ so với các dự án khác cùng phân khúc. Với tinh thần không ngừng chăm lo cải tiến & cải tiến chất lượng cuộc sống cư dân. Thị trường BĐS TP HCM cũng không kém phần sôi nổi khi chủ đầu tư ra mắt khu ĐT tập hợp quần thể Vinhomes Ba Son thổi hơi thở mới cho BĐS TP Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công D/A Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng

Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thống bắt đầu

Theo công bố của đại diện tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư DA Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng, CĐT đã hoàn thành bàn giao GĐ I công tác di dân, bồi thường, tái an cư công trình.

Liền kề Vinhomes Riverside

Một vài hình ảnh mô tả về quy mô của Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn tất tất cả vào năm 2020, DA khu ĐT liên hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ góp phần không nhỏ tới việc bứt phá dung mạo thành phố cảng, trở nên kv trung tâm kinh tế cốt yếu của khu vực, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy ph-triển kinh tế xa hộ Thành Phố cảng Hải Phòng cũng như vùng phụ cận.

>>> Xm xét Hà Nội Center Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *