Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hà Nội

  • SĐT: +84 422253811
  • Website: https://noithatnha.info

Doanh nghiệp kiến trúc là một Công ty trẻ và hướng đến khách hàng và hành nghề cốt yếu tại của chúng tôi. Với mục tiêu trọng tâm là tạo nên 1 xã hội tiền tiến, ổn định và những vị trí công trình duyên dáng hấp dẫn, đúng thời kì và đúng hạn định. Chúng tôi làm việc với quy mô phổ thông, từ quy mô nhỏ như cơi nới nhà ở cho đến phạm vị lớn hơn như các công trình công cộng, mỗi dự án đều được hoàn thiện bằng xinh đẹp, sự tập trung và sáng tạo đúng như yêu cầu. Công trình kiến trúc của chúng tôi được tiền tiến từ những sáng kiến sáng dạ và suy nghĩ thấu đáo với yêu cầu của khách hàng; mục đích chính là sự đóng góp đầy ý nghĩa đối với xã hội và văn hóa về cá bình diện cá nhân lẫn bối cảnh địa phương. Nói một cách tiện lợi, tham vọng của chúng tôi là tạo ra sự khác nhau.

nhân tố chính trong công trình kiến trúc của chúng tôi chính là sự vững chắc. Chúng tôi tin chắc rằng trách nhiệm với diện tích là phải kể đến vấn đề đổi thay khí hậu: chúng ta phải liên tục suy luận và phát minh để đảm bảo sự ổn định về văn hóa, xã hội và khoảng trống.

Cùng với sự ủy nhiệm chung dĩ nhiên triễn lãm và sự công bố đối với quốc tế, chúng tôi dùng bí quyết tiếp cận chân thựcthân thiện và thực nghiệm, cách làm việc gần gụi với thân chủ. Chúng tôi điều hành mô hình kinh doanh bền vững,đạo đức kinh doanh lành mạnh , có bổn phận về mặt kinh tế và công trình đầy sáng tạo.

phạm vi hoạt động của TP chủ yếu ở thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp của chúng tôi hoạt động song suốt và minh bạch: chúng tôi đặc biệt cảm tình với sự tiếp cận cởi mở, cộng tác và đa lĩnh vực với những dự án của chúng tôi nhằm câu kết giữa khả năng về kiến trúc, công trình và văn hóa để phát hành những dự án sáng tạo và kết nối giữa không gian và kiến trúc. Chúng tôi thường xuyên hợp tác với những kiến trúc sư, nhà kiến tạo và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi ko ngại thử thách, và sự tiếp cận đa ngành này kết hợp giữa trí óc và tuấn kiệt của những chuyên gia, làm phong phú thêm những công trình của chúng tôi và thúc đẩy sự cộng tác dài lâu.

khuôn khổ hoạt động và Doanh nghiệp của chúng tôi đặt tại trung tâm đô thị Hà Nội, được hình thành trên nền tảng sự phát hành linh động và có tổ chức, cả về dự án phân minh và các mặt khác. Đối với chung tôi, ko có công tác nào quá to lớn hay quá bé xíuDoanh nghiệp chúng tôi được đăng kí với Ủy ban đăng kí ra đời của Hà Nội và tất nhiên bổn phận pháp lý phù hợp và bảo đảm bồi thường 1 cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện có mặt trên thị trường Úc (AIA) và liên hợp cố vấn kiến trúc ( ACA), minh chứng cho sự tận tậm đối với sự liêm chính, chuyên nghiệp và chất lượng service.