6 gợi ý khi thiết kế nội thất chung cư The Golden Palm

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần được triển khai bởi các nhà thiết kế, họ có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Thiết kế ở đây không những đẹp, hợp lý mà còn biểu hiện được tính cách của chủ nhà.

Đối với các khách hàng của căn hộ chung cư The Golden Palm đang băn khoăn về bố trí nội thất cho căn nhà của mình thì sau đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Thiết kế tối ưu công năng

Chung cư The Golden Palm có đa dạng diện tích căn hộ cho khách hàng lựa chọn. Với các căn hộ chung cư có diện tích khá khiêm tốn thì việc bố trí công năng hợp lý là cực kì quan trọng. Thiết kế công năng phải được tích hợp để thuận tiện nhất cho sinh hoạt, thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Sự kết hợp hài hòa trong căn hộ chung cư The Golden Palm

Đầu tiên, bạn cần phải xem xét rõ ý tưởng chủ đạo , phong cách thiết kế, các màu sắc chủ đạo để mang lại sự hài hòa cho tổng thể không gian của căn hộ.

contemporary-bedroom (1)

Gợi ý thiết kế chung cư The Golden Palm có màu sắc và nội thất hài hòa

Yếu tố cân bằng

Cân bằng trong một căn phòng biểu hiện ở việc sắp xếp nội thất dựa vào trọng lượng, kích thước cũng như khoảng cách giữa chúng. KH không nên sắm đồ nội thất quá lớn khi diện tích căn hộ nhỏ, ngược lại căn hộ có diện tích lớn lại chọn nội thất nhỏ xinh.

Điểm nhấn về màu sắc, nội thất

Nên tạo ra điểm nhấn riêng hay thay đổi 1 số chi tiết để đem lại nét riêng biệt cho mỗi không gian. Ghi nhớ nguyên tắc này khi bạn bố trí nội thất cho căn nhà của mình.

KHACH BEP (3)

Hình ảnh nội thất có điểm nhấn tại căn hộ Him Lam Phú Đông

Ở vị trí dễ nhìn nhất khi bước vào phòng hay vị trí thường qua lại nhiều có thể sử dụng để tạo điểm nhấn. Ví dụ là một chiếc ti vi màn hình lớn hay một bức tranh trường phái trừu tượng treo tại phòng khách.

Giữ được nhịp điệu

Theo đó, bạn cần sắp xếp nội thất sao cho đảm bảo sự biến đổi nhịp nhàng và liên tục, không nên thay đổi các không gian, màu sắc, hình dáng một cách đột ngột và gấp khúc.

Tuân theo thuật phong thủy

Phong thủy có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Bạn nên xem hướng cửa chính, hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng giường ngủ và đưa ra phương án bố trí nội thất phù hợp nhất.

Các lưu ý trên khi thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư The Golden Palm sẽ giúp bạn tạo cho không gian của mình một nét riêng biệt và mang đậm cá tính.

______

Gợi ý thiết kế nội thất chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm ở bài viết sau.