Chung cư Hà Nội Center Point – Hacinco Complex dự án có vị trí vàng

Bao quát dự án Dự án Hà Nội Center Point

Bán chung cư Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) gồm có 2 khối cao 31 tầng với 1 hầm gửi xe liên thông, bổ xung cho thị trường địa ốc 360 căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp:

Tên dự án địa ốc: nhà để ở Cao Tầng kết hợp văn phòng làm việc cho mướn

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Tiến hành khởi công: 15/6/2015 – dự đoán hoàn thiện: 2017

Tên chủ đầu tư: Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội (HACINCO),

Đơn vị Tư vấn: Phòng khoa học Hacinco,

Đơn vị tiến hành thi công: Công ty (CT) cổ phần đầu tư vốn và xây dựng lắp đặt Constrexim

Hà Nội Center Point

Cư xá HN Center Point – là nhà định cư cao tầng kết hợp văn phòng làm việc cho mướn do đơn vị đầu tư: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội làm đơn vị đầu tư đã được tiến hành thi công và triển khai xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – địa thế vàng tại ngã 4 đường Lê Văn Lương & đường Hoàng Đạo Thuý qua Khu ĐT Trung Hoà – Nhân Chính.

Tầm cỡ của Hà Nội Center Point:

* Tổng DT đất: 9.984 mét vuông
* Tổng tổng diện tích tiến hành xây dựng: 2.685 m2
* Tổng tổng diện tích sàn: 46.925m2
* Tổng DT sàn dịch vụ: 2.685m2
* Tổng số căn hộ: 360 căn
* Mật độ xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có DT sàn 2 hầm để xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , trung tâm dịch vụ: tầng 1 – 7, căn hộ đẳng cấp: từ tầng 8 tới tầng 31

Dự án Hà Nội Center Point

HN Center Point tọa lạc tại vị trí đẹp ngã 4 đường Lê Văn Lương và đường hoàng Đạo Thuý qua đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính – trung tâm thương mại mới của thủ đô TP Hà Nội. Dự án HN Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo – trọn vẹn cho quý khách hàng mong muốn thuê mướn văn phòng và căn hộ chung cư(CHCC).

– HN Center Point với đích đến là thu hút được khách hàng đến thuê văn phòng với công suất tối đa, cũng tương tự như đặt ra được phương án kế hoạch vượt trội cho mướn căn hộ chung cư(CHCC) nhằm giúp cho khách hàng thoả mãn được nhu cầu về nhà để ở từ đó nâng cấp được hiệu quả sử dụng và khai thác dự án BĐS.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

– Tòa nhà Hà Nội Center Point được đầu tư vốn xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, hiện đại phục vụ những công trình kiến trúc trong khu nhà để ở cao tầng phối kết hợp với văn phòng cho thuê và thích hợp với hạ tầng công trình chung của vùng lãnh thổ. Cải thiện môi trường và tăng điều kiện tính năng tiện ích sống trung tâm hơn cho cư dân. Tăng quỹ nhà cho thành phố, phát triển nhà ở theo khuynh hướng định hướng tăng trưởng phát triển của thủ đô.

– So với mục tiêu cuối cùng kinh doanh căn hộ chung cư cao tầng cho thuê là một hình thức khá mới tại VN tuy suy nghĩ chung của người Việt Nam là chưa quen với cách thức thuê mướn nhà dài hạn. Tuy thế đây sẽ là một phương thức văn minh và sẽ rất phổ thông trong mai sau. Bởi thế HN Center Point Lê Văn Lương là một trong các block nhà đi đầu trong hoạt động kinh doanh này và đơn vị đầu tư Hacinco tin sẽ thu hút được tổng số lượng quý khách hàng lớn và nhận được hiệu quả kinh tế cao.

Chung cư Vinhomes Metropolis

HN Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong số đó tổng diện tích tiến hành xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là tổng diện tích cảnh quan xanh là các công trình công cộng – vui chơi dành tặng trẻ em, công viên cây xanh. Chuỗi hệ thống đỗ xe tự động, mạng lưới hệ thống dịch vụ thống nhất, uy tín cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ giặt là, lau dọn và trang biện căn hộ chung cư(CHCC)… sẽ đem lại một không gian sống trong lành, vô cùng hiện đại, tính năng tiện ích.

Dự án mới

Chung cư Vinhomes Metropolis nằm bên trên khoảng đất xây dựng với tổng DT 13.000 mét vuông, gồm 3 tòa nhà sang trọng cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp và Tháp làm văn phòng làm việc hạng A. Những căn hộ chung cư(CHCC) thiết kế từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay bên dưới gồm 6 tầng T.T thương mại và dịch vụ, siêu thị Vinmart nằm ngay tại hầm B1 cùng 5 tầng tầng hầm cùng nhiều tiện nghi thương mại tuyệt diệu cho người dân nơi này.

Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Liễu Giai có lí, tất cả căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng thiên nhiên, đơn vị đầu tư Vinhomes thường xuyên đi đầu trong design của căn hộ kiểu cách xẻ khe, áp dụng theo style Singapore luôn luôn được sử dụng trong những thiết kế của tập đoàn Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Vinhomes Metropolis

MẶT BẰNG

Hãy hưởng thụ đời sống cực kỳ hiện đại – song song con đường đẹp nhất Hà Nội là đường Liễu Giai

Các chức năng tiện ích và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai Hà Nội vẫn đang sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của một cuộc sống hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi này, với các tiện nghi công cộng: Gồm trường học quốc tế, trung tâm thương mại, phòng luyện tập, bệnh viện – y tế, công viên .

Design thiết bị – nội thất chất lượng: dự án địa ốc là kết quả của cả chiến lược quy hoạch – hoạch định tổng thể hoàn hảo – trọn vẹn có thể kể đến mạng lưới hệ thống giao thông đột phá, khu vực lãnh thổ quang cảnh hài hòa, thiết kế thông minh và thân quen thiên nhiên.

Mạng lưới hệ thống an toàn – bảo vệ: sử dụng Chuỗi hệ thống cẩn mật – Cho máy giám sát giám sát 24/24, hầu hết khu kiến trúc hạ tầng được ngầm hóa để đảm bảo sự an toàn của cư dân sinh sống tại đây

Xem Thêm tiện ích toàn hảo của dự án: Dự án Vinhomes Riverside

Vị trí chiến lược: chung cư Vinhomes Liễu Giai có giao thông đô thị tiện lợi, nằm trên trục nối dài con đường T.T Trần Duy Hưng, nơi đây cảm thụ vị trí chiến lược tại cửa ngõ hướng Tây Nam Thành phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *