Căn hộ Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Riverside và chung cư HH3 Linh Đàm

Dự án chung cư HH3 Linh Đàm

 Chung cư HH3 Linh Đàm được xây dựng trên lô đất CC6, cùng với tổ hợp các dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm. Dự án HH3 Linh Đàm nằm bên cạnh dự án HH4 đã được hoàn thành  trước đó, trước mặt 2 tòa  là 1 khuôn viên toàn cây xanh kết hợp cùng với khu vui chơi tạo nên 1 không gian vô cùng lý tưởng nhằm phục vụ nhu cầu giải trí cho những cư dân sinh sống tại đây.

Thông tin chung về HH3 Linh Đàm:
– Địa chỉ:  đường Linh Đường, KĐT Tây Nam Hồ Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố HN).
– Tổng diện tích xây dựng ước tính  : 3.553m2
– Tổng diện tích mặt sàn ước tính  : 87.803m2
– Tổng mức đầu tư ước tính  : 3000 tỷ VNĐ
– Chủ đầu tư công trình: Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên
– Quy mô dự án HH3: Có 3 tòa cao 35 tầng.

+ Có 02 tầng hầm với tổng diện tích xây dựng là 7.141m2
+ Tầng 1 và 2 là Sảnh tiếp đón, thương mại và dịch vụ
+ Tầng 3 đến 35 là Khu văn phòng, nhà ở.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Riverside và chung cư HH3 Linh Đàm 1

Phối cảnh HH3 Linh Đàm

2. Biệt thự Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside được quy hoạch ở 1 vị trí đẹp, nó được thiết kế sau khi các khu khác đã đi vào hoạt động. Vinhomes Riverside nằm trên trục đường chính 81m và mang những  thiết kế nhằm tối ưu nhất những điểm mạnh của dự án này.

Với nhiều chính sách  ưu đãi từ tập đoàn Vingroup, khách hàng chỉ phải đóng 50% số tiền là đã nhận nhà ngay , ngân hàng TechCombank sẽ hỗ trợ cho vay tối đa 25 năm với lãi suất 2 năm đầu 0%. Trong trường hợp nếu khách hàng trả 100% tiền theo tiến độ và không vay ngân hàng sẽ được hưởng Chiết khấu từ 4,8% – 8%  giá trị tiền đất tùy theo lô biệt thự Vinhomes Riverside có hồ hay không hồ.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Riverside và chung cư HH3 Linh Đàm 1

Mẫu biệt thự Vinhhomes Riverside Hoa Anh Đào

Dự án Biệt thự Vinhomes thiết kế đặc biệt không tầng hầm, mỗi biệt thự đều có cầu thang đi lên, kiến trúc mặt ngoài nhà đẹp hơn các khu trước.Tổng số căn biệt thự của Dự án Biệt thự Vinhomes Hoa Anh Đào là 366 căn chủ yếu là biệt thự Anh Đào 1 và Anh Đào 2 . Các thiết kế (145m2; 300m2 ) thiết kế đan xen và so le nhau. Có 04 khu vui chơi cho trẻ em và công viên cây xanh. Vì thiết kế diện tích nhỏ chiếm 1 số lượng khoảng 35% nên dự án cũng sẽ kỳ vọng là sẽ phù hợp với khả năng tài chính của đa số khách hàng muốn sở hữu cho mình căn biệt thự đáng mơ ước này.

Về giá gốc, khi mua biệt thự Vinhomes Riverside dự kiến giá tiền đất vào khoảng 78-85tr/m2.(Giá này đã bao gồm VAT tiền đất ) khác với các khu ngoài phải đóng VAT tiền đất nên tiết kiệm cho khách hàng khoảng 5%. Giá bán tiền đất này chưa bao gồm gói quà tặng và chính sách chiết khấu cho khách hàng đóng 100% tiền không vay ngân hàng TechCombank . Gía xây dựng 5.5tr/m2( Chưa bao gồm VAT tiền đất). Không tầng hầm nên không có hiện tượng thấm.Thiết kế cầu thang cho gia chủ. Vì thế rất tiện lợi cho bạn và gia đình trong việc đi lại.

3. Căn hộ Vinhomes Tân Cảng.

Khu căn hộ Vinhomes Tân Cảng Tọa lạc tại cảng Tân Cảng, Q.Bình Thạnh, TP HCM, khu đô thị Vinhomes Tân Cảng này có tổng vốn đầu tư là 30.000 tỷ đồng, dự án trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Vinhomes Tân Cảng về phía Đông và Đông – Bắc giáp sông Sài Gòn, phía Tây giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, khu dân cư hiện hữu và các dự án đầu tư xây dựng, phía Nam giáp với khu dân cư Saigon Pearl và khu dân cư hiện hữu, phía Bắc giáp với chân cầu Sài Gòn và cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh.

Vinhomes Tân cảng được thiết kế rất thông thoáng, gồm căn hộ cao cấp, cao 80 tầng và vài trăm căn biệt thự xung quanh.Trong khuôn viên dự án có tất cả các tiện ích như là bệnh viện, trường học các cấp,công viên nước, khu vui chơi giải trí, khu thương mại sầm uất. Đây được coi là một dự án lớn nhất Việt Nam của tập đoàn Vincom.