BĐS thành phố HCM: Kênh đầu tư sinh lời cao

Theo ghi nhận của Hiệp hội BĐS Việt Nam đã cho thấy, giao dịch BĐS thành công lại đang tiếp tục tăng cao cả ở Tp.HCM, Hà Nội. Thị trường bán lẻ của thành phố HCM cũng tăng cao không kém, ví dụ như ở khu bán nhà quận 5, bán nhà quận 7,… và số lượng đã cao gấp 2 lần so với cùng kỳ năm trước. Với hàng loạt các dự án BĐS lớn đang có tốc độ xây dựng khá nhanh từ các “ông lớn” như: Novaland;  Him Lam; Phú Mỹ Hưng, Vingroup,… thị trường địa ốc Sài Gòn hiện đang thu hút được nhiều người mua, chiếm một phần khá lớn, trong đó là các “thượng đế” thì đến từ khu vực phía Bắc.

Bên cạnh về mục đích định cư, giới nhà giàu Thủ đô còn chuộng BĐS cao cấp Sài Gòn bởi đó là kênh đầu tư có sinh lời hiệu quả với giá mềm, và thanh khoản cũng tốt hơn. Khi thị trường sôi động thì lại càng dễ mua, càng dễ cho thuê, dễ bán cho nên càng hút giới đầu tư.

Địa bàn của bán nhà quận 7 hiện nay cũng hút giới đầu tư thủ đô mạnh mẽ

Chính vì vậy, trên thị trường cũng ít thấy dự án ở Hà Nội hiện được chào bán tại Tp.HCM, nhưng trái lại, dự án tại Tp.HCM thì đang được bán rầm rộ giữa đất Thủ đô HN. Vừa qua, khá nhiều dự án từ căn hộ cho tới biệt thự, liền kề được đem ra Bắc như The Sun Avenue của Novaland, Mega Residence của Khang Điền, khu phố Star Hill, Chateau và khu phố Green Valley của Phú Mỹ Hưng, KĐT Mỹ Gia và Đại Phước Lotus (của VinaCapital), dự án căn hộ City Garden;The Vista An Phú (thuộc CapitaLand), biệt thự Galleria của Kiến Á; The Bridgeview E Home 5 (của Nam Long),…

Đặc biệt, những ngày cuối tháng 9/2015, Novaland tổ chức hẳn cuộc triển lãm và bán hàng các dự án BĐS ở thị trường Sài Gòn mà tập đoàn này đang phát triển tại thành phố Hà Nội. Đáng chú ý là 7 dự án BĐS mới vừa được công bố gồm: Golden Mansion ( Q.Phú Nhuận), Duxton Residence; The Park View; Sunrise Riverside (Nhà Bè); Orchard Parkview (Phú Nhuận),…với giá bán căn hộ dao động từ 2 tỷ  đến 2,5 tỷ .

Đại diện của Novaland cũng cho hay, nắm được nhu cầu ưa chuộng những dự án có vị trí đẹp nên công ty đem ra giới thiệu, triển lãm đến các nhà đầu tư Hà Nội nhiều dự án có vị trí chiến lược ngay khu trung tâm và có tiềm năng về sinh lời cao nhằm thu hút giới nhà giàu Thủ đô.

……………..

Mời bạn xem thêm tin tức của bán nhà quận 3, bán nhà quận 4,… tại trang thông tin noithatnha.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *