BĐS nghĩ dưỡng đã và đang tạo nên sức nóng rõ nét hơn

Từ đầu năm 2015 cho tới nay, BĐS phát triển khá đồng đều ở cả các phân khúc. Tại tp. HCM, các dự án căn hộ, các giao dịch bán nhà như bán nhà quận Tân Phú, quận 12,…các phân khúc đất nền,…đều khá phát triển. BĐS nghĩ dưỡng của nước ta cũng đã và đang tạo nên sức nóng rõ nét hơn sau 1 thời gian đóng băng. Hàng loạt các doanh nghiệp BDS cũng đã lấn sân sang phân khúc này.

Đầu tháng 5/2015, khu vực phía Bắc, FLC giới thiệu ra thị trường BĐS nước ta dự án 5.000 tỷ đồng FLC Sầm Sơn, với quy mô khoảng hơn 1.000 biệt thự nghỉ dưỡng và cả những tiện ích tuyệt đẹp như bãi biển riêng và sân golf. Chủ đầu tư của dự án này cũng cho biết, hàng trăm căn biệt thự đã được các khách hàng đặt mua ngay trong đợt mở bán ngày đầu tiên.

bất động sản nghỉ dưỡng

Nước ta đang có nhiều thuận lợi để phát triển BĐS nghỉ dưỡng

Tại khu vực Phía Nam, Sacomreal đầu tháng 7/2015 cũng đã giới thiệu Jamona Home Resort – với quy mô 238 biệt thự nghỉ dưỡng ven sông Vĩnh Bình (Q.Thủ Đức), diện tích 9 ha. Dự án này là khu resort nghỉ dưỡng đầu tiên , được giới thiệu tại thị trường Tp.HCM.

Chủ đầu tư này cho hay, ngay trong đợt mở bán đầu, 1 nhà đầu tư đã chi vài chục tỷ mua 24 lô đất tại dự án này với kế hoạch xây dựng 1 dinh thự với những tiện ích như: hồ bơi; sân bóng đá; sân golf mini để nghỉ dưỡng vào cuối tuần. Bên cạnh đó, có khá nhiều khách hàng cũng đã tiến hành và đặt mua lô đất thuộc dự án này.

Trong thời gian vừa qua, tâm điểm của thị trường BDS nghỉ dưỡng là đã hướng về Phú Quốc. Tại đây, phân khúc đất nền đã lên cơn sốt chưa từng có, nhất là ở những lô đất ven biển, sở hữu vị trí đẹp hiện đã liên tục tăng giá.

Việt Nam chúng ta hiện đang có nhiều thuận lợi để phát triển ngành BĐS nghỉ dưỡng với lợi thế là sở hữu những bờ biển đẹp và dài, cộng với khí hậu nắng nóng quanh năm; khí hậu nhiệt đới ôn hòa.

Trong thời gian qua, Nha Trang và Phan Thiết đã trở thành địa điểm hội tụ nhiều khu resort nghỉ dưỡng nổi tiếng. Giờ đây, tại Tp.HCM, Phú Quốc lại trở thành những khu vực mới nổi trong lĩnh vực này.

_____________

Bạn đọc tìm xem thông tin về bán nhà quận 7, bán nhà quận 8, bán nhà quận 12,…tại http://noithatnha.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *