Bất động sản phía tây Tp.HCM với dòng dự án tầm trung

Theo thông tin từ nhiều sàn giao dịch bất động sản ở TP. HCM, trong 2 quý đầu năm 2015, thanh khoản của thị trường địa ốc phía Đông TP. HCM chiếm tỷ lệ cao. Những dự án trung – cao cấp thuộc quận 2 và Bình Thạnh đều có lượng giao dịch lớn ngay từ các đợt mở bán đầu tiên. Một số giao dịch tiêu biểu là bán nhà quận Tân Phú, quận 7, quận 2…rất được các khách hàng quan tâm.

Tuy vậy, không vì thế mà phía Tây của TP kém sôi động. Các chuyên gia đánh giá, hiện nay khu Đông và khu Nam TP chủ yếu phát triển các dòng sản phẩm trung – cao cấp dành cho giới giàu có và khá giả. Còn phía khu Tây lại phát triển phân khúc bình dân dành cho khách hàng có thu nhập trung bình và ổn định, đây mới chính là nhóm sản phẩm có nhu cầu lớn trong giai đoạn hiện nay.

Những khu vực khác như mua bán nhà quận 8 cũng có nhiều giao dịch sôi nổi

Các tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Vành đai 2; đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt và tuyến metro tương lai đã giúp khu vực miền Tây không còn “hoang dã” mà trở thành 1 khu vực “nóng” của bất động sản thành phố trong tương lai.

Nằm ở trung tâm phía Tây TPHCM, dự án EHome 3 của Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) là 1 điểm sáng nổi bật. Dự án tọa lạc ở đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, q. Bình Tân có giá bán căn hộ khoảng 1,1 tỷ đồng/căn (có bao gồm VAT và phí bảo trì).

EHome 3 cũng là 1 dự án hiếm hoi dành cho khách hàng thu nhập trung bình và ổn định sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu về trường học, hồ bơi, công viên riêng cho từng block căn hộ khu thể dục thể thao, công viên trung tâm 9000m2 và câu lạc bộ cộng đồng…

Được biết, hiện nay 1.500 căn EHome 3 đã tiêu thụ hết, bàn giao gần 1200 căn. Đây cũng là một dự án đạt giải thưởng “Căn hộ tiêu biểu” nằm trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Property Awards.

Chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin về mua bán nhà quận 12 trên trang http://noithatnha.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *